Hòa nhạc Toyota 2017: Những bản tình ca lãng mạn

(Cinet) – “Những bản tình ca lãng mạn” là chủ đề chương trình Hòa nhạc Toyota 2017 do công ty Toyota Việt Nam phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam tổ chức.

Điểm mới của Hòa nhạc Toyota 2017 là bên cạnh hai đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 16-8 và Nhà hát Lớn Hà Nội vào ngày 25 và 26-8, lần đầu tiên chương trình sẽ tổ chức một đêm diễn tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 19-8.

Nếu những giai điệu về mối tình danh dở là chủ đề cho đêm nhạc tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thì đêm nhạc tại Vĩnh Phúc là những nhạc phẩm nổi tiếng đi cùng năm tháng của các nhạc sĩ lớn của Việt Nam như Văn Cao, Hoàng Việt.
 
Hòa nhạc Toyota 2017: Những bản tình ca lãng mạn - ảnh 1
Họp báo "Hòa nhạc Toyota 2017"
Các đêm diễn năm nay tiếp tục được tổ chức dưới sự dẫn dắt của vị nhạc trưởng Nhật Bản giàu kinh nghiệm Honna Tetsuji người đã đồng hành cùng chương trình Hòa nhạc Toyota trong suốt nhiều năm qua. Trong lần thứ 20 tổ chức, chương trình có sự tham gia của nghệ sĩ piano trẻ Nguyễn Việt Trung, cùng ca sĩ Đăng Dương và ca sĩ Đào Tố Loan.

Cũng như những năm trước, toàn bộ số tiền bán vé tại hòa nhạc sẽ tiếp tục được sử dụng cho “Quỹ học bổng Toyota hỗ trợ tài năng âm nhạc Việt Nam”.

Hòa nhạc Toyota là dự án được hợp tác giữa DNGHVN và Toyota Việt Nam với tinh thần mang âm nhạc giao hưởng đến gần hơn với người yêu nhạc trên cả nước, nhằm từng bước nâng cao trình độ thưởng thức âm nhạc hàn lâm của khán thính giả Việt Nam./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác