Họa sĩ Phạm Sinh và triển lãm đối thoại cùng cảm xúc

(Cinet) – “Đối thoại cuộc hành trình”- tên gọi cuộc triển lãm cá nhân của họa sĩ Phạm Sinh sẽ chính thức khai mạc vào ngày 20/8 tới tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Họa sĩ Phạm Sinh và triển lãm đối thoại cùng cảm xúc - ảnh 1Một trong những tác phẩm sẽ được giới thiệu tới công chúng yêu mỹ thuật trong triển lãm "Đối thoại cuộc hành trình". (Ảnh: ĐĐK)

45 tác phẩm mang khuynh hướng hội họa trừu tượng, được vẽ trên chất liệu Acrylic trưng bày tại triển lãm là những sáng tác mới nhất của hoạ sĩ Phạm Sinh trong thời gian từ 2016 - 2018. Chủ đề xuyên suốt triển lãm là cảm xúc được bộc lộ trực tiếp thông qua cường độ, nhịp độ của đường nét và hiệu ứng màu sắc. Các yếu tố hiện thực được giải phóng hoàn toàn.

Họa sĩ Phạm Sinh chia sẻ: Tất cả chúng ta đều đang đi trên một con thuyền trái đất, mỗi chúng ta đều tương tác với nhau để kiếm tìm hạnh phúc và tạo ra giá trị vật chất. Tôi cũng là một phần trong đó. Những tác phẩm của tôi như một “nhát cắt” độc thoại trước thực tại xã hội. Đó là những tín hiệu màu sắc, đường nét, cảm xúc. Ở đó, tôi đối thoại, trò chuyện với đời, với người và chính mình về nghệ thuật.

“Đối thoại cuộc hành trình” sẽ mở cửa đón công chúng yêu hội họa tới tham quan thưởng lãm trong thời gian từ 20 – 25/8 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội)./.

AV (t/h)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác