Học diễn xuất tại sự kiện điện ảnh “Gặp gỡ mùa thu” lần thứ 4

(Cinet)- Trong tháng 11 tới, các diễn viên trẻ sẽ có cơ hội được tham gia khóa học đào tạo diễn xuất trong khuôn khổ chương trình Gặp gỡ mùa thu lần thứ 4 năm 2016.
 
Học diễn xuất tại sự kiện điện ảnh “Gặp gỡ mùa thu” lần thứ 4 - ảnh 1
"Gặp gỡ mùa thu 2015" quy tụ nhiều nhân vật hoạt động trong làng điện ảnh Việt Nam
(nguồn: vnexpress.net)

Khóa học được tổ chức dưới sự hướng dẫn của bà Lydia Park - chuyên gia giảng dạy diễn xuất nhiều kinh nghiệm, nhằm cung cấp và truyền đạt những kỹ năng chuyên môn về diễn xuất cho các diễn viên trẻ để giúp họ có thể tự tin hơn khi đứng trước ống kính.

Đặc biệt, sau khi hoàn thành khóa học ngắn hạn này, trong hai ngày 15 và 16/11 học viên sẽ được hướng dẫn tập một tiểu phẩm ngắn để công diễn trước các khách mời trong nước và quốc tế tại đêm Gala bế mạc Gặp gỡ mùa thu 2016. Ngoài một số gương mặt diễn viên trẻ sẽ được chương trình Gặp gỡ mùa thu tuyển đặc cách, khóa học sẽ mở cửa cho những bạn trẻ (tuổi từ 16 đến 26), có đam mê, tài năng và ngoại hình phù hợp với điện ảnh.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, "Gặp gỡ mùa thu" là sự kiện điện ảnh phi lợi nhuận do đạo diễn Phan Đăng Di, nhà sản xuất Trần Bích Ngọc và nhà làm phim Nguyễn Mỹ Dung sáng lập. Trải qua các lần tổ chức, sự kiện luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo các nhà làm phim và các bạn trẻ đam mê điện ảnh. Qua đó, góp phần tạo cơ hội để các diễn viên trong nước được học tập, giao lưu với các đồng nghiệp và chuyên gia quốc tế, đồng thời tạo cơ hội cho các nhà làm phim trẻ đưa những câu chuyện của họ lên màn ảnh.

D.H (Tổng hợp: vnexpress.net, thanhnien.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác