Hội chợ du lịch quốc tế Daegu – Kyongbuk lần thứ 8 tại Hàn Quốc

(Cinet) - Từ ngày 01 đến ngày 4/4, tại Trung tâm triển lãm hội nghị Daegu (EXCO) - Hàn Quốc diễn ra Hội chợ du lịch quốc tế Daegu – Kyongbuk lần thứ 8, nơi cung cấp thông tin và những trải nghiệm văn hoá của các địa điểm du lịch trên thế giới.

Hội chợ du lịch quốc tế Daegu – Kyongbuk lần thứ 8 tại Hàn Quốc - ảnh 1

Sự kiện lần này thu hút sự tham gia của 233 tổ chức đoàn thể trong nước cùng khoảng hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Và dự kiến sẽ có khoảng 68.000 khách tham quan hội chợ này. Lễ khai mạc sẽ có các chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền thống của Trung Quốc.

Một số món ăn truyền thống của khoảng hơn 10 nước như Hàn Quốc, Ý, Ấn Độ, Nhật Bản, Pháp... sẽ được giới thiệu tại Lễ hội này. Bên cạnh đó, các hoạt động đa dạng bên lề khác cũng sẽ được tổ chức như các tiết mục biểu diễn nghệ thuật dân gian trong và ngoài nước, khu trưng bày trang phục truyền thống trong và ngoài nước, trình chiếu các sản phẩm hình ảnh quảng bá, trò chơi rút thăm trúng thưởng…Ngoài ra, các gian hàng quảng bá du lịch trong và ngoài nước, khu lễ hội ẩm thực thế giới, khu giới thiệu trang phục truyền thống trong nước và ngoài nước, khu kinh doanh các sản phẩm du lịch trong và ngoài nước, khu trải nghiệm văn hoá truyền thống… Familiarization Tour tư vấn dành cho khách hàng nước ngoài, hoạt động xếp hạng các dịch vụ du lịch, cuộc thi kể chuyện du lịch vùng Daegu Kyongbuk, hội chợ giới thiệu các sản phẩm du lịch…nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa ngành công nghiệp du lịch.

Đặc biệt, lễ hội ẩm thực thế giới giới thiệu văn hoá ẩm thực của các nước sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của khách quan tâm.
Trong hoạt động vào năm ngoái, món “K bap” của Thổ Nhĩ Kỳ, “Dingkhai” của Lào, “Papaleyena” của Peru… thực sự đã làm khách tham quan rất thích thú.

 

HH (Theo Daum)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác