Hội chợ sách dành cho thiếu nhi nhân ngày 1 tháng 6

Hội chợ sách dành cho thiếu nhi nhân ngày 1 tháng 6 - ảnh 1
Hội chợ sách sẽ được tổ chức nhân dịp 01/6
(Cinet) – “Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014” sẽ được tổ chức tại Cung thiếu nhi Hà Nội từ ngày 29/5-1/6 tới đây nhân ngày Tết thiếu nhi 01/6.
Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014 được tổ chức nhằm mang đến những sản phẩm và những hoạt động lý thú dành cho trẻ em. Đây là năm đầu tiên Hội chợ sách được tổ chức. Hội chợ lần này quy tụ hơn 30 gian hàng đến từ các nhà sách, nhà xuất bản, công ty phát hành sách và đông đảo các doanh nghiệp như: Alpha Books, Nhà xuất bản Trẻ, Nhà sách Fahasa, Trung tâm Tiếng Anh AMA...;
Hội chợ sách là một điểm vui chơi thú vị và bổ ích cho trẻ em nhân dịp Tết thiếu nhi 01/6. Đến với hội chợ sách, các cháu thiếu nhi và học sinh có thể được tham gia nhiều chương trình hấp dẫn như: Góc Bizkids; Evalley – Thung lũng công nghệ tiên tiến. Ngoài ra còn có lớp học Kỹ năng quản lý tài sản dành cho trẻ em; Tọa đàm phương pháp chăm sóc nuôi dạy trẻ dành cho các bậc phụ huynh và Trao giải cuộc thi tranh vẽ Bé sẽ làm gì cho thủ đô đẹp hơn...Đặc biệt, tại hội chợ sách lần này, các bậc phụ huynh sẽ có hơ hội mua nhiều đầu sách với mức giảm giá từ 20%-30%, đây là là cơ hội để trang bị thêm kiến thức cho con trẻ qua những đầu sách có giá trị với giá hấp dẫn.
Hội chợ sách và Sản phẩm dịch vụ dành cho trẻ em 2014 được tổ chức với sự phối hợp của Công ty cổ phần Sách Alpha và Công ty cổ phần giải pháp Xúc tiến Thương mại Megalink. Hội chợ được tổ chức trong 04 ngày từ ngày 29/5 đến hết ngày 01/6.

NLH
 
 
 
 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác