Hội chợ Thương mại Du lịch ITB BERLIN 2011

(Cinet) - Hội chợ Thương mại Du lịch ITB do Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) tổ chức sẽ diễn ra tại Thủ đô Berlin (Cộng hòa Liên Bang Đức) trong các ngày từ 9-13/3 tới.

Hội chợ Thương mại Du lịch ITB BERLIN 2011 - ảnh 1

Trong khuôn khổ Hội chợ ITB BERLIN 2011, lần đầu tiên UNWTO đứng ra tổ chức Hội thảo bảo vệ khách du lịch, người tiêu dùng và tổ chức du lịch vào ngày 9/3/2011. Hội thảo tập trung vào nội dung chính đó là sự tăng trưởng nhanh chóng về du lịch quốc tế và gia tăng các cuộc khủng hoảng, khách quan và chủ quan động chạm đến quyền và trách nhiệm của khách du lịch và các công ty lữ hành. Bên cạnh đó, nhiều vấn đề như tour du lịch trọn gói và hợp đồng khách sạn, vận chuyển, tính chất và mức độ thông tin cung cấp cho người tiêu dùng; Các cách quản lý của hợp đồng; Trách nhiệm, sự hỗ trợ nợ cho người tiêu dùng trong trường hợp bất khả kháng và đảm bảo cung cấp dịch vụ cho khách du lịch trong trường hợp công ty du lịch phá sản, vỡ nợ cũng được phân tích tại hội thảo. Cũng tại Hội thảo, các đại biểu tham dự sẽ còn tranh luận về một văn kiện pháp lý trong tương lai có thể bảo vệ cả khách du lịch lẫn các công ty du lịch trong thời gian khủng hoảng. Được biết, Du lịch Việt Nam sẽ tham dự sự kiện du dịch này.

ITB BERLIN là sự kiện được Khởi đầu hội chợ với sự tham gia của 5 quốc gia, tới nay ITB đã mở rộng và phát triển với sự tham gia của nhiều nhà triễn lãm trên khắp Thế giới. Hội chợ thu hút sự quan tâm và tham gia của các công ty du lịch, đại lí vé máy bay, các hãng hàng không và các khách sạn. Dự kiến, ITB BERLIN

 

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác