Hội nghị Ban chấp hành VFF lần thứ 15: Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ xin từ nhiệm

(Cinet) – Ngày 5-12, Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 15 - nhiệm kỳ VI đã diễn ra tại Hà Nội. Sự kiện nổi bật nhất tại hội nghị lần này là quyết định từ nhiệm của Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ.

Ông Nguyễn Trọng Hỷ đã xin từ nhiệm khỏi vị trí Chủ tịch VFF.Ông Nguyễn Trọng Hỷ đã xin từ nhiệm khỏi vị trí Chủ tịch VFF.

Được biết, ông Nguyễn Trọng Hỷ xin từ nhiệm khỏi vị trí Chủ tịch VFF vì lý do sức khỏe và quyết định này đã được ban chấp hành VFF đồng ý và thông qua.

Sau quyết định nêu trên, ban chấp hành VFF đã bầu Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tạm thời đảm nhiệm vị trí Quyền chủ tịch VFF từ nay tới hết nhiệm kỳ VI.

Trên cương vị Quyền chủ tịch VFF, ông Lê Hùng Dũng cam kết sẽ tiến hành những thay đổi mạnh mẽ. Một trong những dự định lớn của ông Dũng là xây dựng một lò đào tạo trẻ có chất lượng tương tự lò Hoàng Anh Gia Lai-JMG của bầu Đức tại trung tâm đào tạo trẻ quốc gia ở Hà Nội.

Ngoài những nội dung quan trọng trên, Hội nghị ban chấp hành VFF cũng thống nhất nhiều vấn đề liên quan tới điều lệ V-League 2014, số đội bóng tham dự, lịch thi đấu và số đội xuống hạng. Nhiều khả năng, V-League 2014 sẽ lại có 14 câu lạc bộ tham dự. Điều đó đồng nghĩa với việc lịch thi đấu của mùa giải đã được bốc thăm cách đây ít ngày sẽ có nhiều thay đổi.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác