Hội sách Giáng sinh 2016

(Cinet)- Hội sách Giáng sinh 2016 sẽ diễn ra từ ngày 21/12 - 25/12, tại nhà Triển lãm TP. Hồ Chí Minh (92 Lê Thánh Tôn, quận 1).

Tham gia Hội sách năm nay có hơn 30 đơn vị xuất bản với các đầu sách đa dạng, phong phú, thuộc nhiều thể loại khác nhau như: sách văn học, sách khoa học, sách thiếu nhi, sách dạy kỹ năng sống,…
 
Hội sách Giáng sinh 2016 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: hanoimoi.com.vn)

Bên cạnh đó, bạn đọc còn được tham gia rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như: vẽ hana, kí họa chân dung, viết thư pháp; các hoạt động vui chơi cho trẻ em như tô tượng, chụp hình giáng sinh và nhận quà từ ông già noel; Giao lưu cùng Đại sứ Thụy Điển với chủ đề “Thụy Điển - Những đại sứ văn hóa đương đại”; Giao lưu ra mắt sách; tham quan, lựa chọn các đầu sách hay với giá rẻ tại “xóm mọt sách” với các mức giá từ 5.000 - 50.000 đồng cùng nhiều ưu đãi và quà tặng đầy hấp dẫn.

Hội sách Giáng sinh 2016 do công ty Huy Hoàng Bookstore tổ chức, mở cửa tự do từ 8h-22h hàng ngày.

Đây là một trong những hội sách lớn trong năm. Qua đó, sự kiện góp phần đáp ứng nhu cầu đọc và tìm hiểu sách của bạn đọc mọi lứa tuổi, đồng thời tạo ra không gian văn hóa bổ ích giúp các bạn trẻ có thể chia sẻ niềm đam mê đọc sách và cùng giao lưu, gặp gỡ với nhiều nhà văn nổi tiếng.

D.H (Tổng hợp: hanoimoi.com.vn, zing.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác