Hội sách mùa Xuân 2014: “Tôn vinh văn hóa đọc - Nâng tầm tri thức”

(Cinet) - Với chủ đề “Tôn vinh văn hóa đọc - Nâng tầm tri thức”, Hội sách mùa Xuân 2014 sẽ diễn ra từ ngày 14-16/2 tại Thư viện Hà Nội (số 47 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Ảnh minh họa.(Nguồn: Internet)Ảnh minh họa.(Nguồn: Internet)

Hội sách mùa Xuân 2014 là sự kiện lớn về sách đầu tiên trong năm ở miền Bắc, quy tụ nhiều đơn vị xuất bản và phát hành sách như: Nhà xuất bản Văn học, Nhã Nam, Alphabooks, Skybooks...

Đối tượng độc giả chính mà Hội sách mùa Xuân 2014 hướng tới là giới trẻ. Đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt của chương trình lần này so với những hội sách khác.

Hội sách sẽ giới thiệu nhiều đầu sách hay, cùng các hoạt động tôn vinh văn hóa đọc dành riêng cho đối tượng độc giả này như Chương trình ra mắt sách của các tác giả trẻ như Lương Đình Khoa Ai (với tập thơ “Ai rồi cũng phải học cách cố quên đi một người”), Lê Ngọc Mẫn (với tác phẩm “Trái đất tròn lòng, người góc cạnh”)... Nhà văn Hoàng Anh Tú sẽ giao lưu cùng độc giả và ký tặng sách “Thành phố của những linh hồn lạc” tại Hội sách.

Bên cạnh đó, Hội sách mùa xuân 2014 còn có nhiều chương trình khuyến mãi như “Mua sách với giá 0 đồng”, sách giảm giá từ 10-60% và các hoạt động vẽ chibi, vẽ henna miễn phí cho bạn đọc trẻ.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác