Hội sách mùa xuân: Hướng tới cộng đồng bằng niềm đam mê sách

Hội sách mùa xuân: Hướng tới cộng đồng bằng niềm đam mê sách - ảnh 1
Nhiều cuốn sách hay được giới thiệu tại Hội sách
(Cinet)- Là một trong những sự kiện được tổ chức thường niên, Hội sách mùa xuân do Nhà xuất bản Phụ nữ, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Kim Đồng, Nhà xuất bản Trẻ tổ chức năm nay sẽ diễn ra tại Bảo tàng Phụ nữ- số 36 Lý Thường Kiêt, HN từ ngày 25-29/3/2015.
Với nhiều hoạt động văn hóa và chính sách ưu đãi lớn dành cho bạn đọc, hội sách năm nay sẽ mang tới cho bạn đọc một số lượng sách nhiều nhất từ trước đến nay. 5.000 tựa sách và gần 15.000 bản sách thuộc đủ các thể loại sẽ mang đến cho độc giả những lựa chọn thú vị, bất ngờ cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Tại đây, nhiều cuốn sách mới với nội dung phong phú hấp dẫn sẽ được ba nhà xuất bản uy tín giới thiệu. Trong đó, NXB Phụ nữ với thế mạnh về những cuốn sách về nữ công gia chánh đã nhận được sự tin cậy của các thế hệ phụ nữ Việt Nam. Sách văn học của NXB Phụ nữ có những tựa đáng chú ý như: Tình nhân không bao giờ đòi cưới, Đàn bà ba mươi (Trang Hạ), Cuối cùng thì đàn bà muốn gì (Y Ban), Quán chuột  (Kiều Bích Hậu), Người mẹ số 0 (Marjolijn Hof), …
Bên cạnh đó, NXB Kim Đồng chào đón sự trở lại của nhà văn Vũ Hùng với 6 cuốn sách trong series truyện về muông thú, truyện đường rừng Trường Sơn gồm: Sống giữa bầy voi, Mùa săn trên núi,...Cùng gây ấn tượng là những tựa sách mới nằm trong Tủ sách Làm cha mẹ, bộ truyện cổ tích dành cho bé trai, bé gái và hai bộ sách Kĩ năng và kiến thức xã hội dành cho lứa tuổi Mẫu giáo, Tiểu học tiếp tục làm dày dặn Tủ sách kĩ năng mềm giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho học tập cũng như trong cuộc sống.
Nhà xuất bản Trẻ trưng bày tại Hội sách Mùa Xuân 2015 những cuốn sách nổi bật và nội dung đa dạng như: sách kỹ năng cho thanh niên (Tư duy và Chia sẻ - Tôn Nữ Thị Ninh, Bạn thật sự có tài - Tina Seelig, Hồi ký của HLV nổi tiếng Alex Ferguson…); Sách về y học (Mỹ phẩm từ thiên nhiên, Giải mã Đông y); truyện cho thiếu nhi, sách văn học cho người lớn;...
Đến với Hội sách Mùa Xuân, bên cạnh việc tìm hiểu những cuốn sách mới và được mua sách với chính sách ưu đãi lớn nhất từ chính các nhà xuất bản, bạn đọc sẽ được gặp gỡ với những tác giả, dịch giả mà bạn yêu thích để tìm hiểu về những câu chuyện bên lề mỗi trang sách; góp phần truyền cảm hứng và khơi dậy niềm đam mê đọc sách tới cộng đồng, nhất là các bạn trẻ.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác