Hội sách “Thời ấy – Reply 1980”

(Cinet)- Hội sách “Thời ấy – Reply 1980” hiện đang diễn ra tại sân nhà D3, Học viện Ngân hàng (số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội).

Đúng như tên gọi, Hội sách “Thời ấy – Reply 1980” tái hiện lại một không gian sách cũ của những năm 1980 một cách đầy hoài cổ. Tại đây, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 10 tấn sách cũ với các chủ đề đa dạng, bao gồm: văn hóa, lịch sử, khoa học, tự nhiên, văn học, quân sự,…
 
Hội sách “Thời ấy – Reply 1980” - ảnh 1
Các bạn trẻ hững thú với các đầu sách và không gian xưa cũ tại hội sách.
(nguồn: hanoimoi.com.vn)

Bên cạnh đó, nhiều vật dụng thời bao cấp xưa như ti vi đen trắng, đồng hồ, quạt, bàn là… cũng được trưng bày trong Hội sách, giúp độc giả ôn lại những kỷ niệm, trở về với một thời kỳ lịch sử của dân tộc.

Đặc biệt, các cuốn sách trong sự kiện này còn được bán với mức giá rất ưu đãi, chỉ từ 5000 – 10.000 – 20.000 đồng. Cùng với đó là các hoạt động hấp dẫn dành cho độc giả như: bốc thăm trúng sách bao gồm: 5 bộ "Sherlock Homes" (ngày thứ 6), 5 bộ "Không gia đình" (ngày thứ 7) và 5 bộ "Tuổi thơ dữ dội" (ngày Chủ nhật); Các hoạt động vui chơi giải trí văn nghệ, bói bài Tarrot; Tham gia chương trình từ thiện quyên góp sách, đồ dùng học tập cho điểm trường tại xã Chiềng Ve, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Hội sách sẽ diễn ra đến hết ngày 19/3.

D.H (Tổng hợp: hanoimoi.com.vn, anninhthudo.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác