​Hội sách tôn vinh người phụ nữ Việt Nam

(Cinet)- Trong 4 ngày, từ 8/3 đến 11/3, tại địa điểm Savico Megamall Long Biên sẽ diễn ra Hội sách mừng ngày Quốc tế Phụ nữ.

Với chủ đề “Phụ nữ là để yêu thương”, Hội sách là dịp để tôn vinh và tri ân những người phụ nữ, những đóa hoa xinh đẹp, vô giá của thế giới. Đồng thời là dịp để khẳng định về vị trí của người phụ nữ trong xã hội hiện đại với sự giỏi giang, thành đạt, tự tin, không thua kém bất kỳ người đàn ông nào.
 
​Hội sách tôn vinh người phụ nữ Việt Nam - ảnh 1
Nhiều hoạt động đặc sắc diễn ra trong Hội sách. (Ảnh: thaihabooks.com)

Hội sách mừng ngày Quốc tế Phụ nữ sẽ diễn ra rất nhiều hoạt động đặc sắc như: giới thiệu, trưng bày các đầu sách với những chủ đề được giới nữ quan tâm (gia đình, xã hội, hôn nhân, kỹ năng sống,…); Chương trình ca nhạc chào xuân mới và nhạc hội mừng ngày Quốc tế Phụ nữ; Gameshow Đuổi hình bắt chữ do Nhà sách Cá Chép tổ chức;...

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ dành rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn đọc đến tham quan Hội sách như: Tặng bookmark cho tất cả các đơn hàng; Tặng 01 cuốn sổ tay 1-2-3 và yêu, 01 cuốn Tôi tự hào là người Việt Nam  cho đơn hàng trên 200.000đ; Tặng 01 cuốn sách thiếu nhi khi mua đồ chơi; Tặng hoa hồng cho 20 vị khách nữ đầu tiên mua hàng có giá trị trên 100.000đ.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác