Hội sách Xuân Mậu Tất 2018 tại Vũng Tàu

Ngày 20/12, UBND TP.Vũng Tàu cho biết Hội sách Xuân Mậu Tuất 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 12/2 – 25/2/2018. Hội sách cũng là tiền đề hình thành Đường sách TP.Vũng Tàu trong tương lai.

Theo UBND TP.Vũng Tàu, Hội sách Xuân Mậu Tuất 2018 được xác định là một trong những hoạt động trọng tâm và nổi bật nhất trong các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân năm 2018 tại thành phố biển.

“Với mục đích tạo dựng, phát triển và tôn vinh văn hóa đọc, hướng Vũng Tàu là thành phố đô thị văn minh, xanh sạch đẹp, Đảng bộ và chính quyền quyết tâm xây dựng Ngày Hội sách Xuân trở thành một hoạt động đặc sắc, hấp dẫn và phong phú phục vụ người dân, du khách và mọi đối tượng bạn đọc”, bà Nguyễn Thị Kim Ngân, Phó chủ tịch UBND TP.Vũng Tàu phát biểu.

Hội sách được tổ chức trên một phần Công viên Quang Trung (đường Ba Cu), với quy mô lớn và dự kiến thu hút hàng chục ngàn lượt người dân và du khách tham quan từ 7 - 23 giờ mỗi ngày.

Hội sách được chia thành các khu vực riêng biệt, gồm 9 quầy sách tiêu chuẩn, 2 quầy sách lớn, 2 khu cà phê sách, 6 quầy văn hóa phẩm.

Không những thế, Hội sách Xuân Mậu Tuất 2018 còn tổ chức các hoạt động sự kiện như khu giao lưu tác giả - tác phẩm, khu trưng bày và giới thiệu sách theo chủ đề, khu vực Cà phê sách và góc đọc, khu vẽ tranh và tô màu cho thiếu nhi… và nhiều chương trình hoạt động phong phú, đa dạng góp phần tạo không khí sôi động cho địa phương.

Theo Báo Thanh Niên

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác