Hội thao Điền kinh và Thể thao quốc phòng sinh viên toàn quốc lần thứ XI

(Cinet) - Hội thao Điền kinh và Thể thao quốc phòng sinh viên toàn quốc lần thứ XI năm 2013 diễn ra từ ngày 6 - 10/11 với sự góp mặt của 400 VĐV, HLV và lãnh đạo đoàn đến từ các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các trường thuộc khối lực lượng vũ trang trên toàn quốc.

Hội thao Điền kinh và Thể thao quốc phòng sinh viên toàn quốc lần thứ XI - ảnh 1

Đây là hoạt động được tổ chức hai năm một lần do Bộ GD&ĐT, Vụ Giáo dục quốc phòng, Hội thể thao sinh viên Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua Hội thao lần này là dịp để các sinh viên giao lưu học tập và hiểu biết lẫn nhau góp phần xây dựng cuộc sống văn hoá lành mạnh, củng cố tăng cường sức khoẻ, xây dựng ý thức quốc phòng và phát triển phong trào TDTT trong khối lực lượng vũ trang.

Hội thao năm nay được diễn ra tại Trường Đại học TDTT Đà Nẵng. Tại Hội thao các VĐV sẽ được BTC chia thành 3 hệ thi đấu gồm: hệ nâng cao, hệ bán nâng cao và hệ bán phong trào tranh tài ở 3 môn thể thao gồm: Bắn súng tiểu liên AK bài 1b; Ném lựu đạn trúng đích và Chạy vũ trang.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác