Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Đắk Nông" lần thứ III năm 2017

(Cinet) - Ngày 23/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, Hội LHPN tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Đắk Nông" lần thứ III năm 2017 nhằm tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ Đắk Nông trong thời kỳ mới.
 
Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Đắk Nông
Ảnh: truyenhinhdaknong.vn

Hội thi năm nay thu hút 25 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua các vòng thi cấp cơ sở, cấp huyện, thị xã tham gia. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Ứng xử, năng khiếu và biểu diễn trang phục.

Phần thi ứng xử, các thí sinh thể hiện kiến thức xã hội, hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các phong trào hoạt động của Hội, kỹ năng trong xử lý công việc, cuộc sống thường ngày.

Ở phần thi năng khiếu, các thí sinh thể hiện khả năng múa, hát, kể chuyện, hùng biện… Phần thi biểu diễn trang phục truyền thống và trang phục dạ hội, các thí sinh thể hiện nét đẹp văn hóa, sự duyên dáng, tự tin của phụ nữ trong thời kỳ mới.

Hội thi “Nét đẹp phụ nữ Đắk Nông” là một trong những hoạt động thường niên, sân chơi lành mạnh nhằm tôn vinh những nét đẹp về trí tuệ, sự duyên dáng, năng động, sáng tạo của phụ nữ các dân tộc trong tỉnh. Thông qua hội thi, phụ nữ thể hiện sự tự tin, khẳng định vai trò, vị thế trong gia đình và ngoài xã hội, góp phần xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Minh Hoàng (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác