Họp báo công bố chương trình Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV - 2011

(Cinet) – Hôm nay (19/11) tại Hà Nội, Bộ giáo dục và Đào tạo, Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Việt Nam đã tổ chức họp báo công bố nội dung chương trình Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV – 2011.

Họp báo công bố chương trình Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV - 2011 - ảnh 1

Đại hội Thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV sẽ diễn ra trong các ngày từ 24/11 - 2/12/2011. Theo đó, các môn thi đấu tại Đại hội thể thao sinh viên toàn quốc lần thứ IV gồm có: Bóng bàn, bóng đá, cờ vua, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, taekwondo, điền kinh và thể thao quốc phòng.

Đại hội có sự tham dự của các vận động viên là học sinh, sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp và dạy nghề trong toàn quốc. Sự tham gia đông đảo, nhiệt tình của các bạn học sinh, sinh viên đã thể hiện sự phát triển ngày càng lớn mạnh của thể thao học đường trong các nhà trường. Đại hội là dịp để các sinh viên mở rộng giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất, cũng như trình độ thể thao góp phần xây dựng cuộc sống văn hoá lành mạnh, củng cố tăng cường sức khoẻ. Xây dựng lối sống lành mạnh, đẩy lùi các tệ nạn ra khỏi đời sống sinh viên nói riêng và học đường nói chung.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác