Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Họp báo công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - ảnh 1
(Cinet)- Ngày 5/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn-SG Unicorp đã công bố cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015.
Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sẽ có 3 vòng thi chính: vòng sơ khảo diễn ra trong tháng 6 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh; vòng bán kết và chung kết được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa (dự kiến vào đầu tháng 8).
Đêm chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center) với sức chứa hơn 7.500 chỗ ngồi, nơi đã từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2008.
Các thí sinh sẽ phải trải qua các phần thi: Áo dài, Áo tắm, Trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Cuộc thi lần này không có phần thi tài năng. Để đảm bảo tính chính xác, minh bạch trong việc tổng kết số điểm tại các vòng thi, Ban Tổ chức có mời công ty kiểm toán độc lập quốc tế KPMG tham gia. Các chuyên gia kiểm toán cao cấp của KPMG sẽ theo dõi và giám sát quy trình chấm thi trong suốt vòng bán kết và chung kết để đảm bảo cuộc thi được minh bạch và không có sai sót trong quá trình tổng hợp điểm.
Ông Trương Đăng Tuyến, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, cho biết đây là sự kiện du lịch, văn hóa có quy mô và tầm cỡ quốc tế, qua đó góp phần quảng bá hình ảnh của thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung đến du khách trong và ngoài nước.
Ban tổ chức đã bắt đầu nhận hồ sơ từ tháng 4/2015. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.
T.H
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác