Họp báo giới thiệu Chương trình hòa nhạc “ Hòa Bình Concert lần thứ Nhất”

Họp báo giới thiệu Chương trình hòa nhạc “ Hòa Bình Concert lần thứ Nhất” - ảnh 1
Các nghệ sỹ và BTC trong buổi họp báo (nguồn: internet)
(Cinet)- Buổi họp báo giới thiệu chương trình hòa nhạc “ Hòa Bình Concert lần thứ Nhất” do Cục Nghệ thuật Biểu diễn - Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Công ty CP Tập đoàn đoàn truyền thông Champion Việt Nam tổ chức đã diễn ra vào ngày 1/7 tại Khách sạn Hà Nội Daewoo.
Tại cuộc họp báo, ông Đào Đăng Hoàn - Phó cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn đánh giá cao ý nghĩa của việc tổ chức Chương trình hòa nhạc “ Hòa Bình Concert lần thứ Nhất”. Qua những tiết mục trình diễn những tài năng trẻ sẽ tạo nên một phong cách mới, độc đáo, thu hút và lôi cuốn các bạn trẻ đến khám phá và trải nghiệm âm nhạc cổ điển.
Chương trình do Công ty Cổ phần tập đoàn truyền thông Champion Việt Nam phối hợp với Học viện Âm nhạc Quốc gia và Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh tổ chức, dưới sự tài trợ độc quyền của Công ty TNHH Hòa Bình với sự tham gia của “cậu bé vàng” piano Nguyễn Việt Trung cùng 3 nghệ sĩ đến từ Ba Lan, Hungary.
Chương trình sẽ diễn ra vào ngày 3/7 tại Hà Nội và ngày 5/7 tại Tp. Hồ Chí Minh. 
Trong chương trình hòa nhạc, Nguyễn Việt Trung và các nghệ sỹ trẻ  sẽ trình diễn: Tam tấu Piano Bốn mùa; Tam tấu Piano số 1,Op.32; Bản Concertino dành cho song tấu Piano; Etude Siêu việt số 4 cung Rê thứ Mazeppa (Mazeppa là giao hưởng thơ được chuyển soạn cho dàn nhạc)… Ngoài ra, còn có các tác phẩm của các nhà soạn nhạc nổi tiếng: L.V.Beethoven; F.Chopin; S.Prokofiev…
Đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc đẳng cấp, mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả.
CN
 
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác