Họp báo giới thiệu chương trình Hòa nhạc LUALA Concert Xuân Hè 2013

(Cinet)- Ngày 16/4, tại Hà Nội, Ban tổ chức LUALA Concert Xuân Hè 2013 đã tổ chức họp báo công bố chương trình âm nhạc hấp dẫn sẽ diễn ra cuối tháng 4 này.

Chương trình hòa nhạc LUALA Xuân Hè 2012.Chương trình hòa nhạc LUALA Xuân Hè 2012.

Hòa nhạc LUALA Concert Xuân Hè 2013 do Nghệ sỹ Nguyễn Nhất Lý chỉ đạo nghệ thuật và âm thanh cho các buổi diễn. Với các buổi diễn hoàn toàn khác nhau về thể loại và số lượng nghệ sỹ tham gia, LUALA Concert Xuân Hè 2013 sẽ mang tính ngẫu hứng và bất ngờ. LUALA Concert Xuân Hè 2013 là nơi sẽ quy tụ những nghệ sỹ, người chơi nhạc mà tên tuổi đã gắn liền với những dòng nhạc đặc trưng; từ nhạc điện tử tới du ca, từ jazz tới nhạc thể nghiệm như NSND Thanh Hoài, NSND Xuân Hoạch, NSUT Trà My… có sự kết hợp với các loại hình âm nhạc hiện đại như nhạc thể nghiệm, jazz, nhạc điện tử, contemporary piano hay du ca.

Theo đó, chương trình diễn ra trong 3 tuần, mỗi tuần 2 buổi (15h - 17h chiều thứ bảy và chủ nhật) kể từ ngày 20/4. Đặc biệt, dàn nhạc dây LUALA Concert dưới sự chỉ huy của nghệ sỹ Xuân Huy cũng sẽ trở lại vào buổi diễn bế mạc chương trình và lúc 10h ngày 12/5 tại một không gian mới - khu đô thị Ecopark (Hưng Yên).

Ra mắt khán giả Hà Nội vào tháng 11/2011, LUALA Concert đã trở thành một sự kiện âm nhạc văn hóa đặc sắc, giới thiệu đến công chúng những dòng nhạc còn ít được biết tới ở Việt Nam. Biểu diễn miễn phí ngay trên phố Lý Thái Tổ (Hà Nội), những mùa trước, LUALA Concert đã thu hút từ 300 đến 400 lượt khán giả mỗi buổi, thuộc mọi tầng lớp và lứa tuổi, người Việt cũng như người nước ngoài tham gia.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác