Họp báo giới thiệu triển lãm ảnh “ASEAN - 48 năm hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN”

Họp báo giới thiệu triển lãm ảnh “ASEAN - 48 năm hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN” - ảnh 1
Bà Vũ Thị Hải, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị
thành phố Hà Nội phát biểu tại họp báo. 
 (nguồn: internet)
(Cinet)- Chiều 31/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội đã tổ chức họp báo thông tin về triển lãm ảnh “ASEAN - 48 năm hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN”.
Theo đó, triển lãm ảnh “ASEAN - 48 năm hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN” sẽ diễn ra từ ngày 8-15/9/2015 tại 15A Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Phát biểu tại họp báo, Phó Chủ tịch Thường trực Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội Vũ Thị Hải cho biết: Triển lãm ảnh “ASEAN - 48 năm hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN” là một trong những hoạt động mà Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hà Nội phối hợp với Đại sứ quán các nước ASEAN tại Hà Nội phối hợp tổ chức nhân kỷ niệm 48 năm ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) (1967 - 2015) và kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (1995 - 2015).
Với chủ đề “ASEAN hòa bình, phát triển và 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN”, triển lãm trưng bày, giới thiệu hơn 100 bức ảnh có chất lượng cao, tập trung vào thể hiện những hình ảnh về thành tựu nổi bật mà mỗi quốc gia thành viên đã đạt được sau khi tham gia vào Hiệp hội. Bên cạnh đó, triển lãm sẽ là một không gian tuyệt vời để người xem có thể nhìn lại chặng đường hơn 40 năm với những đổi thay của các quốc gia thành viên ASEAN. Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, gian trưng bày của nước chủ nhà sẽ là điểm nhấn của triển lãm với hơn 30 bức ảnh ghi lại hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước tại các kỳ họp ASEAN, các hoạt động phát triển kinh tế-xã hội của đất nước…
Triển lãm sẽ kéo dài một tuần, kết thúc vào ngày 15/9/2015.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác