Họp BCĐ- BTC Liên hoan Múa không chuyên lần III tại Tiền Giang

(Cinet) - Chiều 11/8, tại Sở VHTTDL tỉnh Tiền Giang đã có buổi họp BCĐ-BTC Liên hoan Múa không chuyên lần thứ III năm 2011 được tổ chức tại tỉnh Tiền Giang.

Đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL Tiền Giang báo cáo tại buổi họp. Ảnh: Internet. Đại diện lãnh đạo Sở VHTTDL Tiền Giang báo cáo tại buổi họp. Ảnh: Internet.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hồ Anh Tuấn- Trưởng BCĐ Liên hoan Múa không chuyên lần thứ III chủ trì buổi họp.

Cùng dự có đại diện UBND tỉnh Tiền Giang, lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh Tiền Giang, Trung tâm triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam, Cơ quan đại diện Bộ VHTTDL tại TP Hồ Chí Minh và các đơn vị liên quan.

Liên hoan Múa không chuyên lần thứ III có 21 đoàn nghệ thuật múa không chuyên của các tỉnh, thành phố đại diện cho các vùng, miền, dân tộc và một số ban, ngành trong cả nước, là dịp để các đoàn giao lưu, học hỏi lẫn nhau nhằm nâng cao trình độ, năng lực sáng tác dàn dựng các tiết mục múa của các cán bộ chuyên môn ở cơ sở.

Tại buổi họp, đại diện Trung tâm triển lãm VHNT Việt Nam và Sở VHTTDL tỉnh Tiền Giang đã báo cáo với BCĐ công tác chuẩn bị cho Lễ khai mạc, Lễ bế mạc và các hoạt động của Liên hoan Múa không chuyên lần III sẽ được tổ chức tại Tiền Giang từ ngày 25 đến ngày 28/8/2011.
Về cơ bản, mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn thành, sau cuộc họp BCĐ lần thứ I tại Hà Nội, BTC đã hoàn hành các kế hoạch, quyết định thành lập Ban giám khảo với những nghệ sĩ có uy tín cả trong Nam và ngoài Bắc.

Phát biểu tại buổi họp, Thứ trưởng Hồ Anh Tuấn khẳng định, Liên hoan là dịp để quảng bá, giới thiệu về Liên hoan Múa không chuyên đồng thời giới thiệu Tiền Giang với cả nước và đề nghị UBND tỉnh Tiền Giang cùng các đơn vị liên quan phối hợp để tổ chức thành công Liên hoan. Thứ trưởng cũng đề nghị BTC lưu ý đến công tác truyền thông vì Liên hoan được tổ chức có tính chất trên toàn quốc, cần được quảng bá và giới thiệu đến công chúng nhiều hơn.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác