Hợp tác phát triển du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Ngày 27/9/2012, UBND tỉnh Kiên Giang và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang sẽ đồng phối hợp tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm Ngày Du lịch Thế giới 27/9/2012 và Hội nghị tổng kết vai trò Cụm trưởng “Chương trình hợp tác phát triển du lịch các tỉnh thành Vùng kinh tế trọng điểm ĐBSCL năm 2011 – 2012”.

Hội nghị được tổ chức nhằm tổng kết, đánh giá vai trò Cụm trưởng điều phối chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa các tỉnh thành thuộc khu vực ĐBSCL sau một năm triển khai thực hiện; đồng thời cũng đề ra những phương hướng, kế hoạch hợp tác phát triển mới cho các giai đoạn phát triển tiếp theo trong tương lai. Đặc biệt, tại hội nghị này, sản phẩm du lịch mới mang tên “Đồng bằng sông Cửu Long – Một điểm đến bốn địa phương+” cũng sẽ được công bố và đưa vào triển khai thực hiện, nhằm thu hút, gia tăng lượng du khách trong và ngoài nước đến với khu vực.

Với sản phẩm mới này, chỉ cần đăng ký tham gia vào một chương trình tour là du khách có thể tham quan được tới 5 địa phương cụ thể như:  Kiên Giang - An Giang - Cần Thơ - Bạc Liêu - Cà Mau.

Theo TCDL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác