Huế: Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015

Huế: Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015 - ảnh 1
Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015 (nguồn: internet)
(Cinet)- Với kỳ vọng sẽ thu hút, tạo động lực thúc đẩy sự tăng trưởng khách du lịch đến Thừa Thiên Huế trong thời gian tới, ngày 31/1, tại Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Thừa Thiên-Huế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015.
Chương trình mở màn bằng hoạt động công diễn đường phố với chủ đề “Vì sự nghiệp phát triển Du lịch Thừa Thiên-Huế” cùng với những chương trình ca nhạc đặc sắc, vinh danh các doanh nghiệp du lịch đã có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh; Chương trình ca múa nhạc do Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế biểu diễn; Các gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian và tái hiện không gian Huế xưa…
Trong đó, Chương trình tuần hành thu hút hơn 1.200 người tham gia bao gồm Đội lân sư rồng, học sinh, sinh viên của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh, đại diện các công ty du lịch... diễu hành trên tuyến đường lớn với nhiều hoạt động sôi động và hấp dẫn.
Đây là một trong những hoạt động nhằm khởi động cho chuỗi các sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2015, chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng Xuân Ất Mùi 2015; đồng thời là sự kiện nhằm biểu dương lực lượng của toàn xã hội đối với sự nghiệp phát triển du lịch của tỉnh, qua đó tăng cường sự gắn kết giữa các cơ quan quản lý nhà nước với các doanh nghiệp và nhân dân, để cùng chung sức phát triển ngành du lịch Thừa Thiên-Huế ngày càng năng động và đạt hiệu quả cao.
Khai hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2015 sẽ kéo dài đến hết ngày  01/02/2015 tại khu vực Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh.  
CN(tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác