Hưng Yên: Kết quả ghi nhận trong công tác VHTTDL 6 tháng đầu năm 2016

(Cinet)  Công tác VHTTDL trên địa bàn tỉnh Hưng Yên trong 6 tháng đầu năm 2016 đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận.
 
Hưng Yên: Kết quả ghi nhận trong công tác VHTTDL 6 tháng đầu năm 2016 - ảnh 1
Hội nghị sơ kết công tác VHTTDL Hưng Yên 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016. (Ảnh: hungyentv)

Đó là một trong các nội dung được khẳng định tại hội nghị sơ kết công tác VHTTDL 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016 do Sở VHTTDL Hưng Yên tổ chức vào ngày 12/7.

Báo cáo tại hội nghị nêu rõ, trong 6 tháng đầu năm 2016, ngành văn hóa, thể thao và du lịch Hưng Yên đã làm tốt công tác tuyên truyền cổ động, tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của tỉnh, đất nước. Ngành đã tích cực hướng dẫn các cơ sở hoạt động kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh thực hiện bảo đảm cơ sở vật chất phục vụ khách du lịch, đặc biệt trong dịp tết và lễ hội. Tăng cường các hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ngành cũng đã phối hợp với các ngành, địa phương tổ chức các giải thể thao cấp tỉnh; duy trì và phát triển phong trào thể thao quần chúng. Từ đầu năm đến nay, các vận động viên của tỉnh tham gia nhiều giải thể thao quốc gia, qua thi đấu có 8 vận động viên đạt đẳng cấp quốc gia, trong đó có 3 kiện tướng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, trong 6 tháng cuối năm, ngành VHTTDL Hưng Yên tiếp tục triển khai các nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như: Tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ, thủ tục một số quy hoạch, dự án của ngành trình cấp có thẩm quyền phê duyệt; nâng cao chất lượng quản lý nhà nước về VHTTDL; đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”; tham gia quảng bá du lịch Hưng Yên tại các hội chợ trên toàn quốc; tiếp tục đẩy mạnh các môn thể thao thành tích cao góp phần nâng cao vị thế của thể thao Hưng Yên trong nền thể thao chung của cả nước…

KA (Tổng hợp: SVHTTDLHY, baohungyen, hungyentv)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác