InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards vinh danh

(Cinet)- InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong khu vực để nhận giải thưởng Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu châu Á (Asia’s Leading New Resort) và Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam (Vietnam’s Leading Resort).

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards vinh danhInterContinental Danang Sun Peninsula Resort được World Travel Awards vinh danh

Mở cửa đón khách vào ngày 01/06/2012, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trực thuộc sự quản lý của tập đoàn IHG tại Việt Nam, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort mang đến một khái niệm mới về sự sang trọng và đẳng cấp tại Việt Nam.

Nằm giữa những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi khung cảnh tuyệt đời của khu rừng nhiệt đới và tầm nhìn bao quát ra biển Đông, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, được mệnh danh là “nơi huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho những du khách tìm kiếm những trải nghiệm nghỉ dưỡng độc đáo tại Đà Nẵng và Việt Nam.

Ông Arnaud Girodon, Tổng giám đốc của InterContinental Danang Sun Peninsula Resort phát biểu: “Giải thưởng mà chúng tôi đạt được trong năm nay là kết quả của dịch vụ chu đáo, ân cần cùng với những trải nghiệm độc đáo mà chúng tôi hân hạnh mang đến cho du khách mỗi ngày và cũng là minh chứng cho tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư khi xây dựng một khu nghỉ dưỡng đẹp và đẳng cấp ngay tại Đà Nẵng, Việt Nam. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều khu nghỉ dưỡng sang trọng tại Việt Nam”.

Giải thưởng WTA được thành lập lần đầu tiên vào năm 1993 nhằm công nhận những thành tựu được đánh giá cao trong ngành công nghiệp du lịch và được tạp chí Wall Street Journal ví là Oscar của ngành du lịch.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác