Jordan giành quyền đăng cai vòng loại thứ 2 Giải bóng đá nữ Olympic London 2012

(Cinet) - Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa thông báo chính thức trao quyền đăng cai vòng loại thứ 2 Giải bóng đá nữ Olympic London 2012 cho Jordan.

SVĐ quốc tế AmmanSVĐ quốc tế Amman

Vòng loại thứ 2 sẽ diễn ra từ ngày từ ngày 3 đến 12-6-2011 tại thành phố Amman, Jordan. Hai SVĐ chính sẽ được sử dụng để phục vụ các trận đấu là SVĐ quốc tế Amman và SVĐ King Abdullah.

Tại vòng loại thứ 2, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm 1 lượt. Đội có số điểm cao nhất tại vòng 2 sẽ lọt vào vòng 3 tranh tài cùng 5 đội mạnh của châu lục được đặc cách gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, CHDCND Triều Tiên, Trung Quốc, Australia. Hai đội có kết quả thi đấu xuất sắc nhất sẽ là đại diện của châu Á tham dự môn bóng đá nữ tại Olympic London 2012.

Theo lịch thi đấu của AFC, ĐT nữ Việt Nam sẽ được nghỉ lượt trận mở màn. Sau đó lần lượt gặp các đội Iran (ngày 5-6), Jordan (7-6), Uzbekistan (10-6) và Thái Lan (12-6). Hiện tại, các thành viên trong đội tuyển đang thi đấu cho các CLB tại giải vô địch quốc gia và sẽ tập trung trở lại đội tuyển vào đầu tháng 5 tới.

 

L.Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác