Kết quả bốc thăm bóng đá nam SEA Games 26

(Cinet) – Sau những lần thay đổi về thời gian, cuối cùng lễ bốc thăm bóng đá nam SEA Games 26 cũng được tổ chức. Theo đó, Việt Nam rơi vào bảng đấu được đánh giá là “nhẹ ký”.

Việt Nam chính là đội tuyển được đánh giá cao nhất ở bảng BViệt Nam chính là đội tuyển được đánh giá cao nhất ở bảng B

Lễ bốc thăm diễn ra chiều 19-10 tại thủ đô Jakarta, Indonesia. Theo đó, đội tuyển U23 Việt Nam với vai trò á quân đã được chọn làm hạt giống bảng B trong khi ĐKVĐ Malaysia là hạt giống của bảng A.

Trong khi bảng A được đánh giá là bảng “tử thần” với sự xuất hiện của những đội bóng được đánh giá cao và khá cân bằng gồm: Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Campuchia; thì may mắn đã đến với Việt Nam khi bảng B gồm những đối thủ được đánh giá yếu so với Việt Nam (gồm: Việt Nam, Lào, Brunei, Myanmar, Đông Timor, Philippines).

Như vậy, theo như kết quả bốc thăm, bảng A hứa hẹn sẽ vô cùng kịch tính bởi ngoài Campuchia thì 4 đội tuyển còn lại đều được đánh giá là có khả năng giành vé vào vòng trong. Trong khi đó, cơ hội lọt vào vòng trong đối với Việt Nam được đánh giá là dễ dàng nếu như chúng ta thi đấu đúng với phong độ của mình, bởi những đối thủ còn lại trong bảng đấu đều được đánh giá yếu hơn so với Việt Nam.

Bảng A sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 4/11 tại sân vận động chính Bung Karno, trong khi bảng B sẽ thi đấu từ ngày 3-11 tại sân Lebak Bulus – Jakatar.

Hai bảng đấu bóng đá nam tại SEA Games 26:

Bảng A: Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Campuchia.

Bảng B: Việt Nam, Lào, Brunei, Myanmar, Đông Timor, Philippines.

L.Sơn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác