Khách sạn La Residence Huế lọt vào danh sách 20 khu nghỉ mát hàng đầu Châu Á

Khách sạn La Residence ở Huế đã lọt vào danh sách 20 khu nghỉ mát hàng đầu Châu Á theo kết quả bình chọn của độc giả tạp chí du lịch danh tiếng Conde Nast Traveler năm 2011.

Khách sạn La Residence Huế lọt vào danh sách 20 khu nghỉ mát hàng đầu Châu Á - ảnh 1

Bảng xếp hạng do độc giả tạp chí Conde Nast bình chọn được xem là một trong những giải thưởng danh giá nhất trong ngành công nghiệp du lịch dịch vụ. Khách sạn La Residence đứng ở vị trí thứ 20 trong bảng xếp hạng cùng với các tên tuổi nổi tiếng trong ngành du lịch, trong đó có 3 khu nghỉ mát của tập đoàn Four Seasons và một khu nghỉ mát của Aman.

Không chỉ là một trong 4 khu nghỉ dưỡng của Việt Nam lọt vào danh mục 20 khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2011, trước đây La Residence cũng đã từng xuất hiện trên tạp chí Conde Nast với những ý kiến đánh giá cao của các chuyên gia trong ngành du lịch về vẻ đẹp mang hơi thở Đông Dương của khách sạn cũng như về đội ngũ nhân viên spa thuần Việt.

Tháng 8 năm nay, khách sạn La Residence đã được gia nhập MGallery – bộ sưu tập những khách sạn độc đáo và đáng nhớ của tập đoàn Accor.

Sau khi lọt vào danh sách những điểm đến hot nhất năm 2007 và danh sách các spa tốt nhất năm 2007 của tạp chí Conde Nast Traveler, La Residence lại một lần nữa thu hút sự chú ý của mọi người khi được lọt vào danh sách uy tín dành cho các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp Andrew Harper’s Hideaway Report vào năm 2009.

Được xây dựng vào năm 1930, khách sạn La Residence sau đó đã được chỉnh trang một cách toàn diện vào cuối năm 2010, trước khi góp tên vào danh sách bình chọn của Conde Nast Traveler năm 2011.

Cuộc bình chọn do tạp chí Conde Nast tổ chức đã thu hút sự tham gia của 28.876 độc giả ở khắp nơi trên thế giới với hơn 8 triệu phiếu bình chọn cho các khu nghỉ mát theo 6 tiêu chí: hoạt động/phương tiện, ẩm thực, địa điểm, thiết kế tổng thể, buồng phòng, và dịch vụ. Chỉ có những khu nghỉ mát đạt được số phiếu bình chọn tối thiểu theo quy định của Ban tổ chức mới đủ điều kiện tham gia xếp hạng.

Theo HNM

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác