Khai mạc chương trình “Trang sách mùa hè 2018“

Sáng 19/5, Thư viện tỉnh Gia Lai tổ chức khai mạc chương trình “Trang sách mùa hè-2018” cho các em thanh thiếu niên trong toàn tỉnh.

Khai mạc chương trình “Trang sách mùa hè 2018“ - ảnh 1Bạn đọc thiếu nhi đọc sách tự chọn tại thư viện.

Chương trình nhằm tiếp tục xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong thanh thiếu niên và học sinh, khuyến khích các em đến thư viện đọc sách, báo trong dịp hè.

Tại buổi khai mạc, đông đảo học sinh hào hứng tham gia vào các hoạt động hấp dẫn như: trả lời các câu hỏi thú vị để tìm ra tên những tác phẩm viết về thiếu nhi nổi tiếng của Việt Nam và thế giới; tham gia trò chơi nhìn sân khấu đoán tên sách. Ngoài ra, chuyện kể “Bác Hồ đến thăm trại Nhi đồng” của một bạn đọc thiếu nhi yêu sách và phần giới thiệu những cuốn sách nâng tâm hồn và ước mơ của cán bộ thư viện giúp các em có thêm thông tin thời sự sách dành cho thiếu nhi.

Được biết, Thư viện tỉnh vừa bổ sung mới trên 500 tên sách với trên 1.500 bản sách mới, thể loại phong phú và nội dung phù hợp, hấp dẫn để kịp thời phục vụ các em học sinh trong dịp hè 2018. Đơn vị cũng bố trí 40 máy tính truy cập internet miễn phí để các em sử dụng.

Theo Báo Gia Lai

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác