Khai mạc Gala xiếc quốc tế 2016

Khai mạc Gala xiếc quốc tế 2016 - ảnh 1
Khai mạc Gala xiếc quốc tế 2016. (Ảnh: Minh Sơn)
(Cinet)- Tối 14/1, tại Rạp xiếc Trung ương (Hà Nội), Gala xiếc quốc tế 2016 kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Liên đoàn Xiếc Việt Nam đã chính thức khai mạc với sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên Liên đoàn xiếc Việt Nam và các đoàn xiếc bạn bè quốc tế.
Diễn ra từ ngày 14/1 đến ngày 17/1, Gala xiếc quốc tế là chương trình xiếc đặc biệt chào Xuân 2016, mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Liên đoàn Xiếc Việt Nam. Đây còn là sự kiện mang ý nghĩa sâu sắc, hướng tới mục tiêu đưa nghệ thuật xiếc Việt Nam phát triển theo hướng mới, hội nhập cùng quốc tế.
Gala xiếc quốc tế được dàn dựng quy mô, quy tụ những nghệ sỹ xiếc hàng đầu Việt Nam và nhiều nghệ sỹ đến từ Mông Cổ, Lào. Trong số này, có những tiết mục đã đạt nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Là nơi để các nghệ sỹ phô diễn tài năng của mình, Gala xiếc quốc tế 2016 đồng thời tôn vinh các thế hệ nghệ sỹ lão thành, đã cống hiến cho ngành xiếc và để khán giả có dịp được thưởng thức nghệ thuật chất lượng cao.
Theo nghệ sỹ ưu tú Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam, chương trình hứa hẹn tạo nên một hình ảnh mới cho sân khấu xiếc, góp phần làm phong phú thêm những món ăn tinh thần chất lượng cho khán giả. Chương trình cũng là lời tri ân các bậc tiền bối, những khán giả đã và đang đồng hành cùng Liên đoàn suốt 60 năm qua.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác