Khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nữ quốc tế 2011

Đây là cơ hội cọ xát bổ ích cho các vận động viên bóng chuyền bãi biển Việt Nam trước khi thi đấu tại Sea Games 26.

Chiều 7/10, tại khu du lịch Biển Đông, thành phố Vũng Tàu diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nữ Quốc tế- tranh Cúp Khang Linh năm 2011. Giải do Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa- Thể thao và Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu và công ty Khang Linh- Vũng Tàu tổ chức.

Năm nay, giải thu hút 18 đội của 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Trình độ của các đội tham dự được đánh giá cao, trong đó đáng kể nhất là sự góp mặt của đôi vận động viên Malaysia- Shun Ting - Teck Hua, đây là đôi đã dành huy chương đồng Sea Games 24 và 25.

Việt Nam có 2 đôi tham gia là Trương Thị Yến – Nguyễn Thị Mãi (Hải Phòng) và Phan Thị Cẩm Hồng – Nguyễn Thị Tiệp (Tanimex). Đây là cơ hội cọ xát bổ ích cho các vận động viên bóng chuyền bãi biển Việt Nam trước khi thi đấu tại Sea Games 26 sắp tới. Giải có tổng giá trị giải thưởng là 10.500 USD.

Ông Lê Hoàng Sơn, Trưởng bộ môn Bóng chuyền bãi biển, Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết: “Các quốc gia Đông Nam Á khi gửi đội đến Việt Nam đều là những đội sẽ tham dự Sea Game 26, trừ Thái Lan. Như vậy, các đội đều có quá trình tập luyện, tích lũy để chuẩn bị cho sự kiện lớn trong năm. Trình độ các đội khá tốt và khó đoán được đội nào vô địch tại giải này”./.

Theo VOV

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác