Khai mạc Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc tại Hà Nội năm 2012

(Cinet)- Ngày 25/6, tại Big C Thăng Long (Hà Nội) đã diễn ra Lễ hội văn hóa ẩm thực Hàn Quốc nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc.

Ảnh: Dân trí.Ảnh: Dân trí.

Lễ hội do Tổng Công ty phân phối nông thủy sản Hàn Quốc phối hợp với Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam và Công ty Star Korea tổ chức. Tại Lễ hội, hơn 150 sản phẩm nông sản đặc sắc nhất của Hàn Quốc sẽ được giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam.

Ngoài cơ hội trải nghiệm miễn phí các món ăn Hàn Quốc như cơm cuộn kimpap, bánh gạo cay Ddeokbuki, miến trộn..., người xem còn được thưởng thức các tiết mục biểu diễn võ cổ truyền Việt Nam, biểu diễn võ Smnulnori truyền thống hay K-pop và tham gia các trò chơi truyền thống của Hàn Quốc như đá cầu, Yutnori…

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc (19/12/1992 -19/12/2012), Tổng Công ty phân phối nông thủy sản Hàn Quốc mang tới Lễ hội những sản phẩm như kim chi, nhân sâm, các loại sốt, trà chanh, các loại rượu, miến, lá kim... với chất lượng an toàn và mẫu mã đa dạng. Lễ hội tổ chức đến ngày 27/6.

T.H

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác