Khai mạc “Mùa phim hè 2014”

Khai mạc “Mùa phim hè 2014” - ảnh 1
Cảnh trong phim "Càng to, càng nhỏ".
(Cinet)- Sáng ngày 12/6, tại rạp Thánh Gióng (Hà Nội), Hãng phim hoạt hình Việt Nam khai mạc “Mùa phim hè 2014”.
Đây là lần đầu tiên Hãng phim hoạt hình Việt Nam tổ chức “Mùa phim hè” với mong muốn đưa phim hoạt hình Việt Nam đến gần với khán giả hơn nữa. Đợt phim có quy mô lớn, lựa chọn nhiều chùm phim với nhiều chủ đề khác nhau, không chỉ có tính giáo dục mà còn kết hợp cả tính giải trí.
“Mùa phim hè 2014” giới thiệu 56 bộ phim hoạt hình đặc sắc, hấp dẫn với nội dung phong phú, đa dạng do các nghệ sĩ làm phim hoạt hình Việt Nam sản xuất trong thời gian gần đây. Trong đó, có nhiều bộ phim có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa yếu tố giáo dục và giải trí như: “Tình bạn”, “Anh và em”, “Đuôi của thằn lằn”, “Phi đội chuồn chuồn”… Đây là các bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao và được thực hiện dưới nhiều thể loại như: cắt giấy, cắt giấy vi tính, phim 3D, phim 2D… hứa hẹn góp phần đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật ngày càng cao của thiếu nhi trong cả nước.
Các bộ phim của “Mùa phim hè 2014” được giới thiệu lần lượt vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần, từ tháng 6 và kéo dài trong cả 3 tháng hè. Ngoài chương trình chiếu phim cho thiếu nhi, mùa hè năm nay, Hãng phim Hoạt hình Việt Nam còn mở lớp “Bé tập làm phim hoạt hình” cũng như tổ chức xem phim dưới hình thức giao lưu, vui chơi giải trí, tham quan dây chuyền sản xuất phim cho các em nhỏ… Qua đó, tạo cơ hội cho thiếu nhi tiếp cận với phim hoạt hình Việt Nam.
T.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác