Khai mạc Ngày hội du lịch tại TP. Hồ Chí Minh

(Cinet)- Ngày 4/4, Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2013 đã được tổ chức vào ngày 4/4 đã thu hút 80 đơn vị doanh nghiệp du lịch.

Khai mạc Ngày hội du lịch tại TP. Hồ Chí MinhKhai mạc Ngày hội du lịch tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày hội Du lịch TP HCM 2013 với chủ đề “Du lịch TP HCM: Thương hiệu - Hội nhập - Phát triển” do Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch TP HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch thành phố tổ chức, khai mạc tại công viên 23/9.

Với mục đích quảng bá và xúc tiến, phát triển thương hiệu du lịch của thành phố, Ngày hội Du lịch  2013 gồm nhiều hoạt động: Lễ hội tôn vinh thương hiệu Du lịch TP HCM; Trưng bày, triễn lãm và giới thiệu “Chùm ảnh đẹp Du lịch Việt Nam”, biểu diễn nghệ thuật cồng chiêng, trưng bày giới thiệu làng nghề truyền thống…

Điểm nhấn của Ngày hội tập trung cho Hội chợ du lịch-siêu thị du lịch, các chương trình liên kết với các hãng hàng không và với các địa phương bạn. Dự kiến, ngày hội sẽ thu hút 250.000 lượt người tham gia.

Đây là hoạt động du lịch thường niên của thành phố, giúp các doanh nghiệp trong ngành khẳng định uy tín thương hiệu, đưa các sản phẩm du lịch đến gần hơn với khách hàng, đồng thời tìm hiểu nhu cầu của du khách để phát triển sản phẩm mới.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác