Khai mạc Ngày hội Du lịch TP. HCM

(Cinet) – Ngày 12/4, Ngày hội Du lịch TP.HCM do Sở VHTTDL và Hiệp hội du lịch thành phố phối hợp tổ chức chính thức khai mạc tại khu B Công viên 23-9.

Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2011Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2011

Ngày hội năm nay với chủ đề "Sắc màu lễ hội Việt Nam" sẽ bao gồm hơn 150 gian hàng du lịch và 20 gian hàng ẩm thực đến từ các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ trong TP.HCM và các tỉnh, thành khác cũng như văn phòng đại diện du lịch Thái Lan, Malaysia, Singapore...

Các chương trình nổi bật của Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay bao gồm: chương trình biểu diễn nghệ thuật trong đêm khai mạc với sự tái hiện lễ hội Kate của đồng bào Chăm, biểu diễn đờn ca tài tử, hò đối đáp... Ngoài ra, chiều 13/4 sẽ công diễn và trao giải thưởng Liên hoan Giọng hát vàng ngành du lịch TP.HCM; lễ tôn vinh thương hiệu  du lịch thành phố vào tối 14/4, Bên cạnh đó là một số hoạt động như triển lãm "Ảnh đẹp lễ hội Việt Nam"; lễ diễu hành "Sắc màu lễ hội"…

Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, du khách có cơ hội mua nhiều tour khuyến mãi và nhận được những phần quà khi tham gia hoạt động game show, trò chơi, đố vui… tại các gian hàng.

Ngày hội Du lịch TP.HCM là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên của ngành du lịch thành phố nhằm tôn vinh các thương hiệu du lịch uy tín trong nước, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch giới thiệu, chào bán sản phẩm và dịch vụ du lịch mới như một "siêu thị du lịch", tạo điều kiện để người tiêu dùng gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế, mở rộng giao lưu, gắn kết giữa các địa phương quảng bá vẻ đẹp danh lam thắng cảnh, bản sắc văn hóa.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác