Khai mạc Những ngày văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc năm 2011 tại Tiền Giang

(Cinet) - “Những ngày văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc năm 2011” đã chính thức khai mạc sáng nay (14/10) tại Tiền Giang. Chương trình do UBND tỉnh Tiền Giang phối hợp với Viện Văn hoá Hàn Quốc tổ chức.

Khai mạc Những ngày văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc năm 2011 tại Tiền Giang - ảnh 1

“Những ngày văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc năm 2011” là dịp để người dân Tiền Giang tìm hiểu những nét đặc sắc về kinh tế, văn hoá, xã hội của Hàn Quốc, đồng thời thúc đẩy mối giao lưu kinh tế thương mại giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đặc biệt là các chương trình, dự án Hàn Quốc thực hiện tại Tiền Giang. Từ đó, thúc đẩy hợp tác đoàn kết, hữu nghị và phát triển giữa nhân dân Việt Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng với nhân dân Hàn Quốc, đồng thời quảng bá con người và hình ảnh Tiền Giang đến với đất nước Hàn Quốc.

“Những ngày văn hoá Việt Nam - Hàn Quốc tại Tiền Giang năm 2011" diễn ra trong hai ngày 14 và 15/10, với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: Triển lãm hình ảnh về đất nước và con người Hàn Quốc, Việt Nam -Tiền Giang; Hội chợ giới thiệu sản phẩm các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Tiền Giang; Hội thảo xúc tiến đầu tư của các doanh nghiệp Hàn Quốc vào Tiền Giang; Lễ khởi công dự án xây dựng Làng văn hoá Hữu nghị Hàn Quốc tại xã Thới Sơn; Chương trình giao lưu văn nghệ giữa các nghệ sĩ Hàn Quốc và Tiền Giang; Giao lưu bóng đá giữa sinh viên trường Đại học Tiền Giang và sinh viên, học sinh Hàn Quốc./.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác