Khai mạc Triển lãm Ẩm thực và Khách sạn.

Ngày 28/9, Triển lãm quốc tế Ẩm thực và Khách sạn (Food & Hotel Việt Nam) 2011 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC - Thành phố Hồ Chí Minh).

Triển lãm lần này có 15 nhóm gian hàng quốc tế - con số lớn nhất từ trước đến nay, đến từ Australia, Bỉ, Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, Hàn Quốc, Singapore, Hoa Kỳ và một nhóm lần đầu tiên tham dự đến từ Ba Lan.
Đây là sự kiện thương mại hàng đầu Việt Nam về ngành thực phẩm và công nghệ hiếu khách.
Triển lãm giới thiệu với khách tham quan hàng loạt thiết bị phục vụ cho ngành khách sạn với công nghệ tiên tiến, hiện đại như thiết bị sản xuất bánh kẹo, thiết bị chiếu sáng, trang trí nội thất, hệ thống quản lý và điều khiển năng lượng, thiết bị giải trí và rèn luyện sức khỏe, tiện nghi nhà ở, thiết bị giặt ủi, chiếu sáng, đóng gói, hệ thống lạnh, thiết bị bàn tiệc, thông tin liên lạc.
Phát biểu tại cuộc họp báo sau lễ khai mạc, bà Bùi Thục Anh, Giám đốc Vietcham Expo mong muốn đây sẽ là một diễn đàn để cung cấp thông tin, trao đổi kinh nghiệm để có thể nâng cao chất lượng ngành dịch vụ khách sạn của Việt Nam ngang tầm với khu vực và thế giới. Triển lãm diễn ra từ ngày 28 đến 30/9.

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác