Khai mạc triển lãm ảnh “Truyền thống hào hùng của Quân đội và nhân dân Việt Nam”

(Cinet)- Kỷ niệm 70 năm Ngày toàn quốc kháng chiến (19/12/1946-19/12/2016) và 72 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2016), ngày 16/12, Triển lãm ảnh “Truyền thống hào hùng của Quân đội và nhân dân Việt Nam” đã chính thức khai mạc tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Khai mạc triển lãm ảnh “Truyền thống hào hùng của Quân đội và nhân dân Việt Nam” - ảnh 1
Đông đảo các đoàn viên tham quan triển lãm. (nguồn: qdnd.vn)

Tại triển lãm, công chúng đã được chiêm ngưỡng 80 bức ảnh, trưng bày theo 2 nội dung chính.

Phần 1 “Toàn quốc kháng chiến thành công” là những hình ảnh về lịch sử hình thành và phát triển của Quân đội nhân dân Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.

Phần 2 “ Toàn dân bảo vệ sự nghiệp đổi mới và phát triển thành phố” giới thiệu những hình ảnh trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; giữ gìn sự bình yên cho nhân dân.

Bên cạnh đó, triển lãm còn giới thiệu những hình ảnh lực lượng vũ trang thành phố Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Thông qua các tác phẩm được trưng bày, triển lãm đã thể hiện rõ nét những phẩm chất quý giá và truyền thống hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, đồng thời khẳng định mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa quân đội và nhân dân và giữa quân đội nhân dân Việt Nam với quân đội các nước trên thế giới.

Triển lãm diễn ra đến hết ngày 30/12/2016.

D.H (Tổng hợp: qdnd.vn, vietnamplus.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác