Khai mạc triển lãm tranh 3D khổng lồ tại Hà Nội

Khai mạc triển lãm tranh 3D khổng lồ tại Hà Nội - ảnh 1
Các em nhỏ thích thú với triển lãm tranh 3D.
(Cinet)- Chiều 20/2, triển lãm danh tiếng từ Vương quốc Bỉ 3D World Magic & Fun (Thế giới Ảo 3D Vui Nhộn) lần đầu tiên đến Việt Nam đã thu hút đông đảo khách tới tham quan, khám phá.
Tiếp nối thành công từ 4 lần triển lãm tranh từ Vương Quốc Bỉ, đây là lần đầu tiên triển lãm đến Việt Nam. Thế giới tranh 3D là sự kiện duy nhất hội tụ hơn 30 bức tranh khổng lồ, đây cũng là triển lãm tranh 3D lớn nhất từ trước tới nay được tổ chức tại Hà Nội. Các bức tranh được khai thác chủ yếu là hình ảnh những con vật tự nhiên tạo cảm hứng thú vị cho con người, đó là những chú chim cánh cụt, gấu bắc cực hay king kong, khủng long khổng lồ...
Nhưng thế giới 3D còn hấp dẫn hơn thế nữa, như tình cờ gặp gỡ những chú Minions, cuộc đọ sức tennis với cô gái Tây hấp dẫn, hay là một quả trứng khổng lồ và cơ hội được trở thành thành viên của gia đình The Simpsons, hoặc là uống café một cách không giống ai.
Điểm đặc biệt là chính các du khách sẽ là những người làm hoàn thiện bức tranh này bằng diễn xuất vui nhộn, ngộ nghĩnh.
Tất cả các bức tranh 3D xuất hiện trong 4 triển lãm tại Bỉ đều được thực hiện tại Việt Nam. Ông Patrick Motier - người tổ chức triển lãm là một người yêu mến đất nước Việt Nam nên đã quyết tâm mang triển lãm đến đây để cho mọi người có thể cùng gia đình và bạn bè khám phá những bức tranh 3D hấp dẫn, tuyệt đẹp.
Phát biểu tại Lễ khai mạc triển lãm, ông Patrick Motier cho biết, việc tổ chức sự kiện này là một cách để nói lời cảm ơn tới đất nước Việt Nam, nơi tôi coi như quê hương thứ 2 của mình. Rất nhiều năm về trước, khi tôi làm việc trong ngành bảo hiểm, tôi đã được khen thưởng bằng một chuyến du lịch tới Việt Nam, đó là lần đầu tiên tôi tới Châu Á và tôi thực sự bị bất ngờ. Sự kiện này chính là lời cảm ơn chân thành tới đất nước tôi hằng yêu mến, đồng thời cũng là cách để tôi bày tỏ lòng biết ơn tới những người tôi rất quý trọng.
Ngay ngày đầu tiên khai mạc triển lãm đã thu hút hàng trăm lượt khách tham quan. Các bạn trẻ và em nhỏ đặc biệt thích thú với loại hình nghệ thuật này.
Triển lãm được diễn ra từ ngày 20/2- 17/4 tại Tổ hợp sáng tạo Hanoi Creative City (HNCC) số 1 Lương Yên, Hà Nội.
Những hình ảnh tại buổi khai mạc triển lãm:
Khai mạc triển lãm tranh 3D khổng lồ tại Hà Nội - ảnh 2
Ông Patrick Motier phát biểu tại triển lãm.
Khai mạc triển lãm tranh 3D khổng lồ tại Hà Nội - ảnh 3
Khai mạc triển lãm tranh 3D khổng lồ tại Hà Nội - ảnh 4
Khai mạc triển lãm tranh 3D khổng lồ tại Hà Nội - ảnh 5
Trong ngày khai mạc triển lãm đã thu hút hàng trăm lượt khách thăm quan.
Nguyên Hà
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác