Khai trương Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam

(Cinet) – Ngày 8-11, Đại sứ quán Malaysia tại Việt Nam và Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia chính thức khai trương Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Hà Nội.

Khai trương Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tại Việt Nam - ảnh 1

Malaysia là một trong 10 điểm đến hàng đầu của khách du lịch từ các quốc gia Đông Nam Á và châu Âu, đồng thời thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia cũng chính là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu của châu Á.

Trong thời gian gần đây, Malaysia đã đẩy mạnh quảng bá du lịch tại Việt Nam. Với du khách Việt Nam, Malaysia được coi là điểm đến ưa thích với các hoạt động tham quan và mua sắm. Việc Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia được khai trương tại Hà Nội giúp cho Malaysia có thể đa dạng các sản phẩm du lịch, bên cạnh những thế mạnh về tham quan và mua sắm, đồng thời quảng bá cho những địa điểm du lịch như Johor Bahru, Kuala Terengganu, Kuching, Seremban, Petaling Jaya, Penang, Langkawi và Pangkor … bên cạnh địa điểm quen thuộc là thủ đô Kuala Lumpur.

Được biết, Cục xúc tiến du lịch Malaysia đang hướng đến mục tiêu thu hút hơn 160.000 khách du lịch Việt Nam trong năm 2011. Hiện Việt Nam đang là thị trường đóng góp lượng khách du lịch lớn thứ 14 của Malaysia. Cục xúc tiến du lịch Malaysia cũng dự kiến Việt Nam sẽ có tên trong danh sách 10 thị trường du lịch hàng đầu của Malaysia vào năm 2013.

L.V

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác