Khai trương trang web chính thức Năm Việt Nam-Pháp

(Cinet)- Từ ngày 3/5, trang web của Năm Việt Nam Pháp đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ http://www.anneefrancevietnam.com/.

Khai trương trang web chính thức Năm Việt Nam-Pháp Khai trương trang web chính thức Năm Việt Nam-Pháp

Trang web này là nơi cung cấp thông tin cho hơn 100 sự kiện đã và sẽ diễn ra trong khuổn khổ Năm Việt Nam-Pháp, nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước.

Trang web chính thức của Năm Việt Nam Pháp không chỉ là nơi để độc giả tìm hiểu các yếu tố nổi bật về lịch sử, di sản và truyền thống của Pháp và Việt nam, mà còn nhằm mục đích để bạn đọc theo dõi và tham gia các sự kiện để cùng khám phá các khía cạnh đương đại nhất và sáng tạo nhất của hai nước.

Mùa Pháp tại Việt Nam được đánh dấu bằng một loạt các sự kiện thuộc tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là văn hóa, giáo dục, hợp tác đại học và nghiên cứu, du lịch, các ngành công nghiệp văn hóa và sáng tạo, đặc biệt là kiến trúc, mốt và thiết kế và rộng hơn là toàn thể các trao đổi kinh tế giữa Pháp và Việt nam.

Mùa Pháp tại Việt Nam sẽ diễn ra cho đến hết năm 2013 và tiếp sau đó là Mùa Việt Nam tại Pháp, từ tháng 1-9/2014.

Năm Việt Nam-Pháp được hy vọng là cơ hội để tạo đà phát triển mới cho các hoạt động trao đổi cả trong các lĩnh vực chính trị và kinh tế cũng như văn hóa, giáo dục, khoa học và thể thao.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác