Khám phá “Những sắc màu thời gian”

(Cinet) – Triển lãm “Những sắc màu thời gian” đang diễn ra tại Nhà Triển lãm 16 Ngô Quyền Hà Nội mang đến người thưởng lãm 72 tác phẩm của 3 họa sĩ thuộc 3 thế hệ khác nhau, có phong cách và bề dày đối với hội họa khác nhau (Tô Ngọc Thành, Thuận Vy và Nguyễn Thị Hạnh).
 
Khám phá “Những sắc màu thời gian” - ảnh 1
Họa sỹ Nguyễn Thị Hạnh giới thiệu phiên bản tranh “Đảo Trường Sa Việt Nam 2016”  và thư cảm ơn của cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama. (Ảnh: daibieunhandan.vn)

Nếu họa sỹ Tô Ngọc Thành (con trai thứ 3 của danh họa Tô Ngọc Vân) là họa sỹ có tên tuổi, đã có nhiều tác phẩm, nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế thì Thuận Vy là nhà thơ, còn Nguyễn Thị Hạnh là một luật gia.

Tại triển lãm, tác giả trẻ Nguyễn Thị Hạnh giới thiệu tới người xem những bức tranh sơn dầu về phong cảnh; nhà thơ - họa sĩ Thuận Vy lại giới thiệu các tác phẩm về hoa. Mỗi bức tranh như một bình hoa do họa sĩ tự bài trí, sắp đặt làm thỏa mãn sự yêu thích, phần nào xoa nhẹ nỗi nhớ tiếc một Hà Nội trong lành, một khu phố dịu nhẹ sắc hương hoa tươi mới mỗi ban mai. Còn với tranh của họa sĩ Tô Ngọc Thành mang lại cho người xem cảm giác yêu thiên nhiên, yêu đời, yêu cuộc sống.

Triển lãm “Những sắc màu thời gian” sẽ mở cửa đón khách tới tham quan thưởng lãm hết ngày 20/5/2017 tại Nhà triển lãm 16 Ngô Quyền, Hà Nội.

AV (t/h)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác