Khám phá thế giới tự nhiên qua bộ sách “Thế nào và tại sao”

(Cinet)- Theo thông tin từ Viện Goethe, sự kiện Cùng con khám phá thế giới tự nhiên – ra mắt bộ sách "Thế nào và tại sao” sẽ diễn ra vào ngày 24/9/2017 tại 56-58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.
 
Khám phá thế giới tự nhiên qua bộ sách “Thế nào và tại sao” - ảnh 1
Sự kiện Cùng con khám phá thế giới tự nhiên – ra mắt bộ sách "Thế nào và tại sao” sẽ diễn ra vào ngày 24/9/2017 (Ảnh: Viện Goethe)

Thế giới tự nhiên luôn ẩn chứa những bí mật thú vị mà chúng ta khó có thể lí giải. Đặc biệt, đối với các em nhỏ, các sự vật hiện hữu xung quanh luôn đem đến sự tò mò với muôn vàn câu hỏi. Và tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp qua bộ sách “Thế nào và tại sao”- một bộ sách về thế giới tự nhiên và khoa học nổi tiếng của Đức do Nhà xuất bản Tessloff Verlag phát hành.

Bộ sách gồm nhiều tập khác nhau sẽ dẫn dắt các em đến với nhiều vấn đề trong tự nhiên và thế giới khoa học. Đặc biệt, thông tin trong mỗi bộ sách sẽ được tập hợp rất chi tiết và minh họa bằng hình ảnh sinh động nhằm giúp các em dễ hiểu và dễ hình dung hơn.

Tham gia sự kiện, bên cạnh việc tìm hiểu, khám phá nội dung bộ sách “Thế nào và tại sao”; các phụ huynh cùng các em nhỏ sẽ được trò chuyện với các khách mời và báo chí, độc giả về các vấn đề: Giúp con say mê đọc sách khoa học tự nhiên; Cùng tham gia trò chơi theo chủ đề khoa học; Tương tác, trả lời những câu hỏi vì sao;… Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ có rất nhiều quà tặng cho những câu hỏi và trả lời thú vị.

Khách mời tham gia chương trình là: Tiến sĩ Nguyễn Quý Thao – Nguyên Tổng Biên tập Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam; Tiến sĩ Giáp Văn Dương – Chủ Tịch GiapGroup; Nhà văn Di Linh – MC của buổi giao lưu.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác