Khảo sát các tuyến điểm du lịch khu vực Bắc Trung Bộ

(Cinet) - Từ ngày 23-30/7/2012 Tổng cục Du lịch sẽ tổ chức đoàn khảo sát các tuyến điểm du lịch tại khu vực Bắc Trung Bộ, bao gồm các địa phương: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, và Quảng Trị.

Thành cổ Quảng TrịThành cổ Quảng Trị

Mục đích của chuyến khảo sát này là nhằm tăng cường liên kết, thúc đẩy phát triển du lịch các tỉnh Bắc Trung Bộ và khai thác hiệu quả tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây.

Cũng trong khuôn khổ đợt khảo sát này, Tổng cục Du lịch sẽ phối hợp với UBND tỉnh Quảng Trị tổ chức hội thảo quốc tế “Hợp tác phát triển kinh tế - du lịch tuyến hành lang kinh tế  Đông – Tây” tại Quảng Trị vào ngày 28/7/2012.

Đợt khảo sát được coi là hoạt động nằm trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia Duyên hải Bắc Trung Bộ - Huế 2012 và Chương trình xúc tiến du lịch quốc gia năm 2012.

Đồng thời đây cũng là dịp để các tỉnh Bắc Trung Bộ tăng cường liên kết xây dựng sản phẩm du lịch dựa trên nguyên tắc “Tự nguyện, bình đẳng, hiệu quả và cùng có lợi” nhằm phát huy lợi thế cạnh tranh của mỗi địa phương, và cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành xây dựng, bổ sung và hoàn thiện sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác