Khởi động chiến dịch “Đọc sách thật phong cách”

(Cinet)- Ngày 7/1, lần đầu tiên, những thông điệp ý nghĩa của sách sẽ được các nhân vật nổi tiếng truyền tải qua chiến dịch “Đọc sách thật phong cách”.

Sách giữ một vai trò quan trọng trong đời sống nhân loại với những giá trị nhân văn cao cả. Trong mỗi cuốn sách, các tác giả đã gửi gắm tâm hồn, tình cảm, khát vọng của cuộc sống và xã hội, để từ đó giúp người đọc hiểu, cảm nhận và thay đổi chính mình. Và đối với những người nổi tiếng tham gia chiến dịch lần này, mỗi nhân vật đều khẳng định, sách là một trong những nhân tố vô cùng quan trọng góp phần tạo nên thành công của họ ngày hôm nay.
 
Khởi động chiến dịch “Đọc sách thật phong cách” - ảnh 1
Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan truyền tải thông điệp qua chiến dịch "Đọc sách thật phong cách" (Nguồn: vtv.vn)

Chiến dịch “Đọc sách thật phong cách” là một hoạt động nằm trong dự án “Cùng đọc sách” nhằm mục đích truyền cảm hứng và khuyến khích rộng rãi thói quen đọc sách với nhiều đối tượng độc giả trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Chiến dịch sẽ được khởi động với loạt hình ảnh và thông điệp của 40 nhân vật nổi tiếng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: giáo sư Ngô Bảo Châu, Á hậu Việt Nam 2010 Hoàng My, Người sáng lập chương trình “Sách hóa nông thôn” - Nguyễn Quang Thạch, Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Diễn viên Diễm My 9X, Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 Ngô Phương Lan,…Hình ảnh và thông điệp của các nhân vật sẽ được chia sẻ trực tiếp trên fanpage facebook.com/cungdocsachvicc/ và trang cá nhân của các nhân vật.

Trong thời gian tới, chiến dịch "Đọc sách thật phong cách" sẽ tiếp tục kêu gọi những người nổi tiếng tham gia hưởng ứng.

D.H (Tổng hợp: vietnamplus.vn, vtv.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác