Khởi động cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012

(Cinet) – Sáng 25/4, tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp công bố khởi động cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam - Miss Sport Việt Nam 2012.

Nguyễn Thị Thu Hương – Hoa khôi Thể thao Việt Nam năm 1995. (Ảnh: Internet)Nguyễn Thị Thu Hương – Hoa khôi Thể thao Việt Nam năm 1995. (Ảnh: Internet)

Cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 đã được Cục Nghệ thuật Biểu diễn (Bộ Văn hóa – Thể Thao và Du lịch) chính thức cấp phép cho Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương tổ chức.

Theo đó, cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 với giải thưởng sắc đẹp lớn nhất, chuyên nghiệp nhất dành cho các bạn gái đam mê thể thao sẽ chính thức bắt đầu khởi động vòng loại tại TP Hồ Chí Minh vào tháng 6/2012.

Phát biểu tại cuộc họp báo, bà Nguyễn Thu Hương - Giám đốc Công ty CP Truyền thông và Đầu tư Nam Hương, Trưởng ban tổ chức cho biết: Cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 được tổ chức quy mô, hoành tráng nhất từ trước đến nay với nhiều điểm độc đáo và ấn tượng, giống như một Show Truyền hình thực tế. Cuộc thi có 3 vòng loại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh để chọn ra 20 thí sinh tham dự vòng chung kết. Những thí sinh được chọn sẽ có những bài tập thực tế và ghi hình các tập phim tại thành phố Hồ Chí Minh với các chủ đề để chọn ra các giải phụ như Người đẹp thời trang, Người đẹp hình thể và Người đẹp tài năng…

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam 2012 sẽ diễn ra vào tháng 8/2012, tại Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Bà Nà Hill (Đà Nẵng). Ngoài ra, các thí sinh lọt vào Top 3 của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức kết hợp cùng công ty Elite để cử tham dự các cuộc thi quốc tế.

Cuộc thi Hoa khôi Thể thao Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1993, đến nay, cuộc thi đã khẳng định được uy tín và tạo được dấu ấn riêng so với các cuộc thi người đẹp khác ở Việt Nam, góp phần tôn vinh vẻ đẹp khỏe mạnh của người phụ nữ Việt. Qua 4 lần tổ chức, những người đẹp đăng quang tại cuộc thi này gồm các gương mặt như: Nguyễn Thị Kim Oanh (1993), Nguyễn Thị Thu Hương (1995) và Trần Thị Quỳnh (2007)…

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác