Khởi động sự kiện “Lập kỷ lục đọc sách” cho trẻ em

Sẽ được phát động vào ngày 15/10, chiến dịch đọc sách lập kỷ lục kỳ vọng tạo ra một kỷ lục thế giới mới với hơn 2,1 triệu trẻ em cùng đọc một cuốn truyện trong cùng một ngày.

Khởi động sự kiện “Lập kỷ lục đọc sách” cho trẻ em - ảnh 1

Để tham gia “Lập kỷ lục đọc sách,” độc giả ở các lứa tuổi sẽ cùng đọc cuốn Llama Llama Red Pajama-Bé Lạc đà mặc Pajama đỏ, từ 18giờ30 đến 21giờ ngày 15/10 tới đây.

FasTracKids - CitySmart Việt Nam là một trung tâm trực thuộc FasTracKids quốc tế với gần 12.000 trẻ em trên 48 quốc gia, bao gồm Brazil, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Ghana, Nga, Mexico, Ai Cập và Hàn Quốc… Chương trình giảng dạy đã địch sang 13 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt.

Chương trình FasTracKids được thiết kế dành cho trẻ ở các lứa tuổi khác nhau như chương trình FasTracKids được dành cho trẻ từ 2 đến 9 tuổi và chương trình Fastrack ® Tots dành cho trẻ từ 2.5 đến 3.5 tuổi. FasTracKids–CitySmart Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức các lớp học khám phá miễn phí.


"Không phải tất cả trẻ em đều có những điều kiện thuận lợi để được hưởng nền giáo dục sớm hay làm giàu kiến thức. Chúng tôi xây dựng sự tò mò tự nhiên của các học viên nhỏ tuổi nhất,” tiến sỹ Thomas Chan, người sáng lập đồng thời là Tổng giám đốc của FasTracKids-CitySmart Vietnam, đơn vị tổ chức sự kiện này phát biểu.
Ông Thomas cũng bày tỏ hy vọng rằng, sự kiện lập kỷ lục đọc sách có thể giúp nâng cao nhận thức trong việc giáo dục sớm cho trẻ em, làm phong phú thêm kiến thức để các bé sẽ sớm trở thành các nhà tư tưởng sáng tạo, các nhà lãnh đạo có các kỹ năng cần thiết và giải quyết các vần đề.

Độc giả có thể truy cập trang website: www.CitySmart.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sự kiện này./.

Theo VN+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác