Khởi động Vòng chung kết Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012

(Cinet) – Vòng chung kết Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 đã chính thức khởi động vào ngày 15/8 tại thành phố Đà Nẵng với sự tham dự của 40 thí sính đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam.

40 người đẹp đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng để tham dự Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. (Ảnh: Dân Trí) 40 người đẹp đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng để tham dự Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. (Ảnh: Dân Trí)

Với chủ đề “Vẻ đẹp hội tụ và lan tỏa”, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 hướng tới việc hội tụ tinh hoa vẻ đẹp Việt qua thời gian và không gian, lịch sử của dân tộc và khắp các tỉnh, thành phố, vùng, miền trong cả nước.

Theo đánh giá sơ bộ của BTC, chất lượng thí sinh năm nay khá tốt, đều là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, độ tuổi từ 20-22, có ngoại hình đẹp. Nhiều thí sinh đạt danh hiệu Người đẹp, Hoa khôi, Á khôi các cuộc thi cấp tỉnh, thành phố được đặc cách vào vòng chung khảo.

Tại vòng chung kết, hoạt động đầu tiên mà các thí sinh tham gia đó là quay ngoại cảnh tại Lifestyle Resort, Vinnpearl, Intercontinental, Hayatt resort và Crown. Tiếp đến các thí sinh tham dự cuộc thi sẽ được tập luyện dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia và thi chọn "Người đẹp tài năng và người đẹp biển". Nổi bật là hoạt động từ thiện xã hội của đoàn thí sinh, trong đó thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ nạn nhân chất độc da cam và trẻ em bất hạnh; thăm tặng quà và tổ chức giao lưu tại Trung tâm phụng dưỡng người có công với cách mạng.

Đêm chung kết Cuộc thi hoa hậu Việt Nam 2012 sẽ diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn, Thành phố Đà Nẵng vào lúc 20 giờ ngày 25/8 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1, VTV4 và kênh truyền hình Style TV.

CN/TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác