Khởi quay những thước phim đầu tiên của “Kong: Skull Island” tại Việt Nam

Khởi quay những thước phim đầu tiên của “Kong: Skull Island” tại Việt Nam - ảnh 1
“Kong: Skull Island” kể câu chuyện về quê hương của loài King Kong.
(Ảnh: Internet)
(Cinet)- Đoàn làm phim “Kong: Skull Island” ngày 22/2 đã chính thức khởi quay những cảnh đầu tiên trong bộ phim này tại khu vực hồ Yên Phú (xã Trung Hóa, huyện Minh Hóa, Quảng Bình) với cảnh diễn viên thoát ra từ vụ tai nạn máy bay.
Cảnh quay đầu tiên có bối cảnh ở vùng đất trống bằng phẳng nằm giữa những khối đá vôi cao hàng chục mét và những cây cổ thụ, đằng sau là hồ nước Yên Phú rộng lớn. Hai diễn viên với tạo hình đẫm máu thoát ra từ một vụ tai nạn máy bay.
Việc quay phim ở khu vực hồ Yên Phú dự kiến kéo dài ba ngày. Sau đó, các cảnh quay tiếp theo thực hiện ở khu vực thung lũng Tân Hóa (xã Tân Hóa, huyện Minh Hóa). Kết thúc ngày làm việc, đoàn làm phim về Phong Nha cách phim trường khoảng 40 km để nghỉ đêm, chỉ để lại số ít lực lượng an ninh bảo vệ phim trường.
Cuối tuần trước, khoảng 300 diễn viên đã đến Việt Nam để tham gia các cảnh quay phim của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts, trong đó có nhiều ngôi sao điện ảnh như Tom Hiddleston, Samuel L. Jackson, John C. Reily, Toby Kebbell và Brie Larson.
Trước đó, tại buổi họp báo ngày 21/2, các nhà làm phim đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp tự nhiên của Việt Nam, đồng thời thể hiện niềm tin rằng sẽ mang lại những nét mới cho bộ phim và gây ấn tượng với người xem, cũng như sẽ làm nổi bật những tiềm năng du lịch của Việt Nam.
Đoàn làm phim dự kiến sẽ thực hiện các cảnh quay tại Việt Nam trong khoảng 5 tuần.
T.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác