Khởi tranh giải Quần vợt Năng khiếu toàn quốc

(Cinet) - Giải Quần vợt Năng khiếu toàn quốc 2013 diễn ra từ 16-23/6 tại Nhà thi đấu TDTT Ninh Bình - TP. Ninh Bình.

Khởi tranh giải Quần vợt Năng khiếu toàn quốc - ảnh 1

Giải quần vợt Năng khiếu toàn quốc 2013 là giải thuộc hệ thống thi đấu quốc gia của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam. Đây là giải đấu dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên trên cả nước, nhằm tạo điều kiện cho các VĐV trẻ có cơ hội thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời thông qua giải đấu, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ đánh giá, lựa chọn những VĐV bổ sung vào đội tuyển quần vợt trẻ quốc gia.

Tham dự giải có khoảng 160 VĐV đăng ký thi đấu nội dung đơn, 66 VĐV đăng ký thi đấu nội dung đôi đến từ 21 đoàn thuộc các tỉnh thành và các trung tâm TDTT trên cả nước.

Các VĐV sẽ tranh tài tại các nội dung đơn nam, đơn nữ thuộc các lứa tuổi U12, U14, U16, U18; nội dung đôi nam, đôi nữ thi đấu theo lứa tuổi U16, U18. VĐV đạt thành tích nhất, nhì, ba tại nội dung đơn và đôi sẽ nhận huy chương, tiền thưởng và điểm thưởng từ Liên đoàn Quần vợt Việt Nam.

Từ giải Năng khiếu 2013, Liên đoàn Quần vợt Việt Nam sẽ cấp lại thẻ cho tất cả các VĐV. Đây là việc làm nhằm giúp Liên đoàn Quần vợt Việt Nam quản lý các VĐV và hạn chế được gian lận tuổi trong thi đấu, nhất là các giải dành cho VĐV trẻ tuổi.

(Tổng hợp)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác